“ไม่น่าไปรักเธอเลย” เพลงที่เข้าถึงคนที่ถูกปฏิเสธจากความรัก เพลงใหม่จาก Chilling Sunday

05/10/2020

image

การเดินทางของ Chilling Sunday โดยสองคู่หูทางดนตรี “บอย” มือกีตาร์อะคูสติกฝีมือดี และ “ปาล์ม” นักร้องเสียงใส ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพและความสดใส พร้อมเปลี่ยนนิยามการฟังเพลง “ให้ทุกวันกลายเป็นวันฟังเพลงสบายๆในบรรยากาศวันหยุด” กับหลากหลายผลงาน อาทิ อัลบัม “Retouch” ต่อเนื่องด้วยอัลบัมที่ 2 “It’s complicated” เช่น เพลง “พี่น้อง”, “Status”, “เพื่อนเจ้าสาว feat.KQ” ฯลฯ ที่ทำให้ Chilling Sunday กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเวลาต่อมา กลับมาในปลายปีนี้ Chilling Sunday กลับมาสร้างงานเพลงกับผลงานเพลงแรกในอัลบั้มใหม่ กับเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย”


เพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” – เพลงเศร้าอกหักสำหรับความรักที่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ที่ได้โปรดิวซ์และนักแต่งเพลง คู่บุญอย่าง แทน ลิปตาและข้าว นักร้องวง fellow fellow มาร่วมทำเพลงด้วยกันอีกครั้งในเพลงนี้ โดยในส่วนของดนตรีจะลดความ R&B ลง เปลี่ยนเป็น POP ที่ฟังง่ายขึ้น แต่เนื้อร้องยังคงมีรายละเอียดเยอะ ทำให้ฟังแล้วเห็นภาพชัดขึ้น และถ่ายทอดมุมมองความรักที่โตกว่าที่ผ่านมา ​

 
​ในส่วนของมิวสิควิดีโอได้ ผู้กำกับที่ถ่ายทอดการเล่าเรื่องด้านอารมณ์ได้เก่งอย่าง เสือ-พิชย (ลาดปลาเค้าบอยส์) มาตีความของเพลงนี้ได้อย่างเข้าถึงคนชม จนมีคนเข้ามาชมเพลงนี้ผ่าน 1 ล้านวิวภายใน 4 วัน

​นับเป็นการเดินทางก้าวใหม่ๆที่กำลังจะเกิดขึ้นกับผลงานของ Chilling Sunday กับความเพลิดเพลินทางดนตรีที่จะมากล่อมความสุข และทำให้ทุกวันกลายเป็นวันฟังเพลงที่แสนสบายคล้ายวันหยุด
ดาวน์โหลดเพลง ไม่น่าไปรักเธอเลย ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay
และฟังได้แล้วทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify และTrueID Music
และชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube และ LINE TV
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Website:  becteromusic.com                                             Youtube:   BEC-Tero Music ,Chilling Sunday              
Facebook: BEC-Tero Music , Chilling Sunday                             Instagram: BEC-Tero Music , Chilling Sunday             
Twitter: @BEC-Tero Music, @Chillingband

Related News

Local Exclusive License/Distribution of