สุดจึ้ง!! เบน-ชลาทิศ เปิด Special Guest ใน ALL FOR LOVE Immersive Concert

10/11/2023

image

เปิดให้สาวกของศิลปินดีโว่เสียงทรงพลัง "เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ" จองบัตรกันไปเรียบร้อยแล้ว กับ "The Concert Application presents Ben Chalatit ALL FOR LOVE Immersive Concert" Album Release Concert ที่จะชวนแฟนเพลงมาร่วมเก็บความทรงจำดี ๆ มีความสุขไปกับเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ All For Love งานนี้เบนจัดหนักความคุ้มค่าสุดพิเศษ!! มาเสิร์ฟให้ทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบไม่มีกั๊ก!! เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงใหม่ทั้ง 12 เพลงจากอัลบั้ม All For Love รวมถึงเพลงฮิตของเบนที่หลายคนคิดถึงในแบบที่เพราะกินใจแล้ว ยังเปิดประสบการณ์ยกระดับการชมคอนเสิร์ตกับระบบเสียง Immersive ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังได้รับเสียงคมชัด ในแบบ High Performance Top3 ในโลกที่ใช้ในการจัดคอนเสิร์ต เพิ่มความพิเศษและอรรถรสในการชมคอนเสิร์ตในรูปแบบของ 3D กับเสียงดนตรีที่มารอบทิศทางทุกมิติ นอกจากนี้แฟน ๆ จะได้รับ CD Full Set Ben Chalatit ALL FOR LOVE Album มูลค่า 599 บาท จำนวน 1 เซ็ตอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ.. เบนยังจัดเต็มชวน Special Guest สุดว้าว!! มาร่วมแจมสร้างสีสันความสนุกด้วยกันบนเวที ไม่ว่าจะเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มมาดกวน "GUYGEEGEE" , "TSUNARI (สุนารี)" ที่บินตรงจาก London มาดวลแดนซ์ & แร็ปกันให้สนั่นฮอลล์ พร้อมอีก 2 ศิลปิน มาเรียม & เค้ก B5 ที่รับรองว่าจะต้องฟินไปกับเพลงเพราะกันแบบจุใจ...

เบน กล่าวย้ำความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ว่า .. " ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตที่เราจะได้เจอทุกคนในรูปแบบของความอบอุ่น และได้อยู่ใกล้ชิดกันมาก ๆ ในฮอลล์นั้น และเป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มครั้งแรกที่ได้นำทั้ง 12 เพลงที่เราแต่งขึ้นมาให้ทุกคนได้ฟัง และได้บอกให้รู้ว่าในแต่ละเพลงเราคิดอะไร รู้สึกอะไรถึงเขียนเพลงแต่ละเพลงออกมา ที่สำคัญอยากให้ทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ของการดูคอนเสิร์ตแบบใหม่ ในระบบเสียงครั้งแบบ Immersive รับรองว่าอยู่ตรงไหนของฮออล์จะได้ยินระบบเสียงอย่างชัดเจนแบบรอบทิศทาง เรียกว่าให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตแบบใหม่ และพิเศษมาก ๆ สำหรับคนที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้รับ CD อัลบั้ม All for Love อัลบั้มล่าสุดของเบน ในราคา 599 บาท อีกด้วยครับ เรียกว่าคุ้มแบบสุด ๆ เลยครับ"


 
"The Concert Application presents Ben Chalatit ALL FOR LOVE Immersive Concert" จัดขึ้น เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ที่ Lido Hall 2 ย้ำอีกครั้งว่าบัตรมีจำนวนจำกัด!! รู้แล้วเข้าไปกดจองกัน ด่วน ๆ ที่ https://www.theconcert.com/concerts/ben-allforlove

Local Exclusive License/Distribution of